https://thongcongnghetquanbinhthanh.com/

Cách thông cống bằng bột thông cống

Thông cống bằng bột thông cống là một cách làm được mọi người áp dụng rất nhiều hiện nay và để biết nó ra sao thì hãy cùng tham khảo qua bài viết dưới đây.

Cách để thông cống bằng các loại bột thông cống

1. Các loại bột thông cống khi áp dụng thông cống bằng bột
 

Thông cống bằng bột: tictac
Bột thông cống Tictac
 

> > Xem thêm: Cách thông bồn cầu ngồi xổm

Bột thông cầu cống thương hiệu Sumo

Đây là một trong các loại bột thông cống mà đang được nhiều người sử dụng và nó cũng mang lại hiệu quả cao nhất hiện nay tại khu vực trong TPHCM, loại bột này nó có một công dụng là sẽ phân hủy đi tất cả những chất thải gây ra các sự tắc nghẽn ở bên trong đường ống cống và không gây ra sự hư hại cho những đường ống. Với công dụng của nó mang lại được một hiệu quả cao như vậy, hơn nữa giá thành lại rẻ cho nên hiện nay loại bột thông cống này đang được rất nhiều khách hàng lựa chọn tiêu dùng và nó đang ngày càng được lan rộng ra những tỉnh thành lân cận.

Bột thông cầu cống thương hiệu Hando

Đây là một loại bột thông cầu cống với một chất lượng và hiệu quả cực kỳ cao. Bột này có thể làm phân hủy là làm thông nghẹt được hết tất cả những chất thải như các thức ăn dư thừa, những tờ khăn giấy, tóc ...gây nghẹt ở bên trong ống cống và những thiết bị khác như là trong bồn rửa mặt, ở bồn rửa chén. Bột này có một sức mạnh cực kỳ lớn nhưng lại  không hề làm hỏng đi các đường ống của bạn cũng như là để lại các hậu quả sau này vì vậy các bạn hãy yên tâm khi sử dụng loại bột thương hiệu này.
 

Thông cống bằng bột: Sumo
Bột thông cống Sumo
 

Bột thông cầu cống thương hiệu Microphot

Bột thông cống thương hiệu Microphot là một loại bột thông cầu cống nghẹt hiện nay mà được bán khá là phổ biến ở trên thị trường và được rất nhiều các hộ gia đình tin dùng. Bột này có một chức năng là khử mùi hôi trong nhà vệ sinh, thông cầu cống đang bị nghẹt và làm phòng chống đi các sự tắc nghẽn của bồn cầu hay ống cống. Nếu như trong nhà bạn đang gặp tình trạng là hầm cầu bị rút nước chậm hay là nước không rút thì bạn chỉ cần đổ trực tiếp loại bột này thẳng xuống bồn cầu và làm theo các hướng dẫn ở ngay trên bao bì của sản phẩm thì đã có thể xử lý được ngay các tình trạng trên.

Bột thông cầu cống thương hiệu Tracatu

Đây là một trong những thương hiệu nổi tiếng trong tất cả những loại bột thông cầu cống hiện nay của nhiều doanh nghiệp, các công ty, những khu chung cư, các xí nghiệp và đặt biệt là những hộ gia đình. Bột thông cầu cống thương hiệu Tracatu này được sản xuất từ một công nghệ rất là đặc biệt bao gồm những loại hóa chất sẽ làm phân hủy đi hết tất cả những chất cặn bã mà nó gây nghẹt ở bên trong cầu cống nhưng đồng thời nó sẽ không làm ảnh hưởng hay hư hại cũng như làm ăn mòn đường ống cống trong nhà bạn, nó còn giúp bảo trì đường ống thoát nước trong nhà bạn giúp cho đường ống bên trong nhà được thông thoáng hơn, đây cũng chính là một trong những cách để thông cống nghẹt hiệu quả

2. Công dụng khi thông cống bằng bột thông cống
 

Bột thông cống: Microphot
Bột thông cống Microphot
 

Khi nói đến vấn đề này thì chắc chắn là sẽ có nhiều khách hàng sẽ có thể đoán được những công dụng của những loại bột này, nhưng đồng thời cũng sẽ có nhiều bạn không nắm chắc được rõ ràng các công dụng của nó. Đa số thì những loại bột thông cầu cống hiện nay đều sẽ có các công dụng chung là làm phân hủy đi những chất hữu cơ mà gây ra nghẹt, giúp phòng chống những vấn đề như là tắc nghẽn, khử đi các mùi hôi của nhà vệ sinh, phân hủy đi những chất cặn bã như là tóc, các loại khăn giấy, những thức ăn thừa hóa thành nước làm cho thông thoáng các đường ống. Tuy nhiên thì không phải là lúc nào thì chúng ta cũng có thể sử dụng bột thông cầu cống để mà làm thông nghẹt được. Mà bạn nên xác định rõ các nguyên nhân để xem nó sẽ nghẹt vì các nguyên nhân nào thì mới đem lại được sự hiệu quả, vì sẽ có nhiều nguyên nhân mà nếu như bạn sử dụng các loại bột thông cống sẽ không mang lại hiệu quả mà nó còn sẽ để lại hậu quả về sau.

Bột thông cầu cống bị tắc nghẽn chỉ áp dụng trong những trường hợp khi bị nghẹt nhẹ chứ nếu nó bị nặng thì sẽ không mang lại hiệu quả cao như các quảng cáo được in trên bao bì của sản phẩm.

Đối với những đường ống cống mà đang bị nghẹt thì bạn nếu dùng bột thông cống thì sẽ ít mang lại hiệu quả, vì ống cống mà đang bị tắc nghẽn nếu như bạn dùng bột để thông cống thì có lẽ bạn phải đợi ít nhất là 3 ngày thì những chất thải mới phân hủy được, thậm chí có lẽ cả tháng vẫn không thể thông cống hết nghẹt hoàn toàn được. Thì lúc này nếu như bạn muốn nhanh lẹ và đạt một mức độ hiệu quả cao thì hãy liên hệ đến các dịch vụ thông cầu cống nghẹt một cách nhanh nhất.

Trên đây là các thông tin về cách thông cống bằng bột thông cống để bạn có thể chọn ra cho mình một phương án phù hợp nhất. 
 

Thông cống bằng bột: Hando
Bột thông cầu cống Hando
 

> > Xem thêm: Cách thông cống bằng baking soda

Tags: Cách sử dụng bột thông cống Hàn Quốc, Cách sử dụng bột thông cống Trung Quốc, Cách sử dụng bột thông cống Hando, Cách sử dụng bột thông cống VALUE PACK, Review bột thông cống, Cách sử dụng bột thông bồn cầu Hàn Quốc, Bột thông cống tốt nhất hiện nay, Cách dùng bột thông cống Hàn Quốc

Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh