https://thongcongnghetquanbinhthanh.com/

Miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu

Bạn không biết giá thành như thế nào thì mới mua đúng chất lượng của miếng dán thông tắc bồn cầu. Hãy đọc ngay bài viết sau để tìm cho mình một giải pháp phù hợp.

Miếng dán thông tắc bồn cầu bán ở đâu
 

Miếng dán thông tắc bồn cầu mua ở đâu
Bồn cầu cần sử dụng miếng dán khi bị nghẹt
 

> > Xem thêm: Cách thông tắc bồn cầu nhanh nhất

Hiện nay đã có rất nhiều phương pháp để thông bồn cầu mà chúng thường xuyên xuất hiện trên thị trường và phương pháp nào thì nó cũng sẽ có những ưu điểm cũng như khuyết điểm riêng cho mình. Tuy nhiên thì nếu như bạn cần phải tìm một giải pháp để xử lý việc thông bồn cầu nghẹt với giá rẻ thì bạn hãy chọn và sử dụng ngay miếng dán để thông bồn cầu. Tuy giá thành của nó trên thị trường cũng khá rẻ nhưng đồng thời nó lại mang lại một chất lượng hết sức là tuyệt vời.

Hiện nay đã có nhiều khách hàng đang chuyển dần sang việc sử dụng các miếng dán để thông bồn cầu ngay tại nhà khi bắt gặp phải hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẽn thay vì phải sử dụng đến những dịch vụ hay nhờ đến sự hỗ trợ từ những công ty thông bồn cầu khá nhiều. Vì nó sẽ mang lại nhiều đặc điểm khá nổi bật và tiện lợi để giúp bạn giải quyết một cách nhanh chóng đối với hiện tượng bồn cầu đang bị tắc nghẽn mà cũng sẽ không tốn quá nhiều đến thời gian và công sức của bạn.

1. Lý do bạn nên chọn miếng dán thông tắc bồn cầu?

- Tiết kiệm được các chi phí: như đã đề cập đến thì việc mua một miếng dán thông tắc bồn cầu sẽ giúp ích cho bạn để tiết kiệm được một khoản ngay trong ngân sách của nhà mình. Với những loại máy dùng để thông cầu nghẹt thì cũng cần phải có một số tiền cao còn đối với miếng dán bồn cầu chỉ có giá dao động trong khoảng từ 20.000 - 150.000 nghìn đồng mà thôi.

- Sẽ không gây ảnh hưởng đến môi trường của xung quanh: khi đã sản xuất ra các miếng dán thông bồn cầu như thế này thì người ta cũng đã cân nhắc rất là kỹ lưỡng các yêu cầu về vấn đề phải nên bảo vệ môi trường. Có thể là khi sử dụng các hóa chất thì bạn sẽ khiến cho nguồn nước xung quanh bị ảnh hưởng nhưng đối với miếng dán thông tắc bồn cầu này thì bạn hoàn toàn yên tâm là có thể sử dụng xong rồi bỏ đi và người ta cũng có thể phân hủy nó một cách rất dễ dàng.

- Thời gian và sức lao động sẽ không bị mất nhiều : thao tác để thực hiện đối với miếng dán thông tắc bồn cầu này sẽ rất là đơn giản nên bạn cũng có thể hiểu được và thực hiện nó một cách thật nhanh chóng. Việc này cũng sẽ không cần phải dùng sức lực gì quá nhiều nên bạn sẽ không phải mất quá nhiều công sức như là đối với những cách làm khác.
 

Miếng dán thông tắc bồn cầu one minute
Miếng dán thông tắc bồn cầu one minute
 

2. Bán miếng dán thông tắc bồn cầu ở nơi nào?

Trên địa bàn của thị trường Hồ Chí Minh, các bạn có thể đến mua ở bất cứ nơi nào vì hiện nay đã có rất nhiều công ty và các đại lý chuyên về việc cung cấp các miếng dán để thông tắc bồn cầu nhưng đối với việc này thì không phải nơi nào cũng sẽ bán hàng một cách chất lượng.

Thời kỳ công nghệ hóa thông tin được cải tiến một cách vượt bậc như hiện nay thì các khách hàng sẽ tìm mua dễ dàng hơn trong khi mua những mặt hàng này ở bất cứ nơi nào. Bạn chỉ cần có 1 chiếc điện thoại thông minh hoặc là 1 laptop có wifi cũng có thể là đã mua được một mặt hàng mà mình muốn. Bên cạnh đó thì những cửa hàng mà bán các thiết bị vệ sinh môi trường thì cũng sẽ có bán các loại miếng dán này nên bạn cũng có thể tìm kiếm đến các cửa hàng gần nhà để xem nếu như có thì mua cho tiện hơn. 

Vậy giá của một miếng dán thông bồn cầu sẽ là bao nhiêu? Đối với miếng dán thông bồn cầu loại 1 minute sẽ có giá dao động khoảng 100.000 đồng/ miếng. Nhưng khi bạn mua 2 miếng thì chi phí của nó đã giảm xuống chỉ còn 150.000 đồng. Tuy đối với mức giá này sẽ không rẻ nhưng bạn vẫn sẽ tiết kiệm được hơn so với khi bạn thuê các dịch vụ. Nhưng để có một hiệu quả tốt nhất thì chúng ta cần phải tìm đến các địa chỉ bán hàng uy tín để mua một miếng dán chất lượng. Còn giá của các miếng dán bồn cầu loại thông thường chỉ từ khoảng 20.000 đến 50.000 đồng nhưng hầu như là các loại này không cho ra được một kết quả cao. Chính vì thế thì người ta thường hay ưa chuộng các miếng dán loại one minute hơn.

Hoặc nếu như bạn ở xa thì bạn cũng có thể mua các miếng dán để thông tắc bồn cầu thông qua những trang thương mại điện tử trên mạng như: Lazada, Tiki, Sendo,.. với các mức giá cũng khá là hợp lý khi nó chỉ từ 100.000 đồng đến 150.000 đồng tùy vào các loại mẫu mã khác nhau. Nhưng khi mà bạn mua trên những trang mạng điện tử này thì thời gian để giao hàng sẽ hơi lâu.
 

Thay miếng dán thông tắc bồn cầu bằng dây lò xo
Có thể sử dụng lò xo để thông tắc bồn cầu
 

3. Quy trình sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu là gì?

Quy trình khi thực hiện đối với miếng dán thông bồn cầu này sẽ khá là đơn giản và sẽ vô cùng dễ dàng làm nên với bất kì ai cũng sẽ có thể thực hiện được ngay tại nhà theo những bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Bạn tiến hành làm vệ sinh và lau chùi cho bồn cầu thật sạch sẽ để nó không còn bị dính nước xung quanh.

Trước khi thực hiện thì bạn cần phải vệ sinh miệng và lau chùi xung quanh bệ ngồi của bồn cầu thật cho thật khô ráo để khi bạn dán miếng dán vào thì nó sẽ không bị bong tróc và để đảm bảo cho miếng dán được dính chặt vào.

Bước 2: Tháo miếng dán ra khỏi bịch nilon bao bên ngoài

Gỡ lớp nilon bên ngoài ra khỏi miếng dán và bạn tiến hành dán nó xuống bệ bồn cầu mà đã được vệ sinh thật sạch sẽ nước trước đó rồi và để làm sao cho thật vừa khớp để nó không bị hở ra ở bất kì vị trí nào.

Bước 3: Xả nước xuống dưới bồn cầu

Bạn tiến hành nhấn xả nước thật nhẹ nhàng từ bồn chứa nước xuống phía dưới bồn cầu, lưu ý là bạn vừa xả vừa cần phải làm thao tác với một lực nhất định tác động vào miếng dán để tạo ra một áp suất đẩy các chất thải xuống phía dưới hầm chứa.

Bước cuối cùng: Bạn hãy tháo miếng dán cho nó ra khỏi bồn cầu và kiểm tra lại 

Sau khi bạn đã thực hiện với bước 3 nhiều lần lặp lại thì bạn tiến hành tháo miếng dán ra khỏi bồn cầu và kiểm tra lại xem tình trạng thông tắc bồn cầu bị nghẽn đã được cải thiện hết chưa. 

4. Những lưu ý khi bạn sử dụng miếng dán thông tắc bồn cầu:

Vệ sinh thật sạch sẽ nước ở bệ xung quanh của bồn cầu.

Bạn dán thật khít miếng dán vào bệ bồn cầu mà không để có điểm hở nào.

Tạo một áp lực nhất định và làm đều tay để đảm bảo được các chất thải sẽ được đẩy đi xuống hết vào hầm chứa.

Bạn không nên dùng miếng dán khi gặp trường hợp bị tắc nghẽn nặng bởi các vật cứng và nặng.
 

Nên mang bao tay khi dùng miếng dán thông tắc bồn cầu
Nên mang bao tay khi dùng miếng dán thông tắc bồn cầu
 

> > Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Bình Thạnh Cường Phát

Tags: Miếng dán bồn cầu Duck, Miếng dán khử mùi bồn cầu, Miếng dán nắp bồn cầu, Thông bồn cầu bằng băng dính, Thông tắc bồn cầu

Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh