Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh giá rẻ nhất - LH: 0977.020.425

Thông cống nghẹt quận 3 đảm bảo an toàn chất lượng hiệu quả

Dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 Cường Phát đem đến cho khách hàng không gian sạch sẽ. Bằng công nghệ hiện đại cũng như trình độ chuyên nghiệp của nhân viên, chúng tôi sẽ hỗ trợ 24/24 bất cứ lúc nào khách hàng cần, nhằm tạo được sự thoải mái và giảm bớt căng thẳng cho khách hàng trong trường hợp cống bị nghẹt ảnh hưởng đến sinh hoạt thường ngày.
CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT QUẬN BÌNH THẠNH CƯỜNG PHÁT
Địa chỉ: 140/68 Nguyễn Khuyến, Phường 12, Bình Thạnh, Hồ Chí Minh
Điện thoại: 097.702.0425
Email: thongcongnghetquanbinhthanh@gmail.com
Website:
https://thongcongnghetquanbinhthanh.com

 

Chuyên mục hỏi đáp: 

Ngày 15/7/2022 anh Nguyễn Lê Việt đã gửi về thông cống nghẹt quận 3 câu hỏi như sau: “ Tôi đang kinh doanh 1 cửa hàng quần áo. Vài tháng gần đây cũng là lúc Sài Gòn vào mùa mưa. Vậy nên việc nước dâng cao không thể thoát qua đường ống làm việc buôn bán của tôi gặp khó khăn. Trường hợp mưa kéo dài khoảng 1 tiếng thì cống không thể nào thoát được và ngay cả cống trong nhà vệ sinh của tôi cũng như thế, rất khó để thoát được nước. Không biết là dịch vụ thông cống nghẹt quận 3 có cách nào giải quyết nhanh vấn đề này giúp tôi được không. Tôi cảm ơn”.

Trả Lời: Công ty Cường Phát: “Xin chào Anh/chị, cảm ơn anh/chị đã gửi câu hỏi về cho chúng tôi. Trường hợp cống không thoát được nước có thể là do rác và chất thải lâu ngày không được xử lý nên gây tắc đường cống. Hoặc tình trạng mưa bão diễn ra thường xuyên với lượng lưu lượng nước quá lớn khiến cống không thể thoát kịp nước. Công ty Cường Phát sẽ xem xét và dựa vào tình hình cống thế nào để đưa ra hướng giải quyết nhanh chóng nhất đến anh/chị”. Anh/chị vui lòng liên hệ đến số điện thoại 097.702.0425 để được nhân viên hỗ trợ tư vấn về giá cả dịch vụ cũng như mọi vấn đề liên quan đến sửa chữa.

Khi nước dâng cao hay gặp hiện tượng mưa lớn kéo dài trong suốt vài tiếng đồng hồ sẽ gây nên tình trạng ngập úng, đặc biệt là ở TPHCM trong mùa mưa. Nếu như không xử lý tình trạng nghẹt cống sẽ gây ra tắc nghẽn và dâng nước trong thời gian dài, nó không chỉ ảnh hưởng đến việc sinh hoạt mà còn gây ảnh hưởng đến sức khỏe, vì trong lượng nước ngập sẽ có rất nhiều chất bẩn và vi sinh vật gây hại. Vậy nên Cường Phát cung cấp dịch vụ hỗ trợ giúp bạn có thể giải quyết vấn đề này 1 cách nhanh chóng.

Thông tắc cống giá rẻ chất lượng
Thông tắc cống quận 3 giá rẻ chất lượng

Giá thông cống nghẹt quận 3 chi tiết

Giá thông cống nghẹt quận 3 với trường hợp nhẹ giá 50.000đ đến 100.000đ.

▷ Chi phí khách hàng phải trả cho dịch vụ thông cống nghẹt là hộ gia đình có giá 100.000đ đến 200.000đ.

▷ Đối với khách hàng là hộ chung cư có giá là 50.000đ đến 100.000đ.

▷ Giá thông cống nghẹt dành cho khách hàng là công ty 100.000đ đến 200.000đ.

Thông qua bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Cường Phát đã cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về giá cả để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn ứng với nhu cầu của mình.

Chỉ từ 50.000đ đến 200.000đ quý khách hàng đã có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Mức giá này so với thị trường đang được coi là rẻ so với mặt bằng chung. Thế nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng về dịch vụ.

Tại sao chúng tôi lại có mức giá rẻ như vậy? Bởi vì chúng tôi tối ưu hóa được nguồn lực của mình cũng như sử dụng công nghệ tiên tiến sẽ làm giảm thời gian sửa chữa, vậy nên mức giá cũng được hạ thấp xuống.

Thông tắc cống nghẹt quận 3 tiện lợi nhanh chóng
Thông tắc cống nghẹt quận 3 tiện lợi nhanh chóng

Thông tắc cống quận 3 và những lý do gây tắc cống

Đây là 1 số lý do cơ bản mà thông tắc cống quận 3 tổng hợp lại

▷ Rác thải

Nguyên nhân đầu tiên phải kể đến đó chính là rác thải. Rác thải ở đây có thê đến từ nhiều nguồn khác nhau như: rác thải sinh hoạt chúng ta rác thải từ dòng nước mưa cuốn theo lá cây hoặc các chất khó tan như nilon rơi xuống cống. Lâu ngày không được dọn dẹp sẽ làm nghẹt đường cống.

▷ Lưu lượng nước

Lưu lượng nước là quá lớn khi mưa kéo dài là nguyên nhân tiếp theo cản trở sự thoát nước của cống. cống không thể thoát được nước khi lưu lượng nước dâng cao hơn bề mặt cống thoát quá nhiều.

Tại TPHCM tình trạng ngập và không thoát được nước diễn ra rất thường xuyên, và nó gây ảnh hưởng đến sinh hoạt của người dân

▷ Đường ống nhỏ

 Mỗi đường ống có 1 bán kính khác nhau và sử dụng cho từng  lượng nước khác nhau. Đường ống nhỏ không thể đưa lượng nước lớn hơn mức mà nó có thể chịu được. chính vì vậy sẽ gây nên tình trạng ứ đọng và thoát nước rất chậm.

▷ Lượng nước tích tụ lâu không được xử lý

Lượng nước tích tụ lâu ngày không được xử lý làm ảnh hưởng đến hệ thống thoát nước. làm hệ thống thoát nước hư hỏng hay chậm việc đào thải nước. Vậy nên việc theo dõi lượng nước tồn đọng là điều cần thiết để tránh việc gây hư hỏng hệ thống thoát nước.

Xem Thêm: Thông cống nghẹt quận 2

Thợ thông cống nghẹt quận 3 phục vụ 24/24
Thợ thông cống nghẹt quận 3 phục vụ 24/24

Thông tắc cống nghẹt quận 3 và lưu ý giúp cống thông thoáng

Để hạn chế tình trạng tắc nghẹt cống thì sau đây thông tắc cống nghẹt quận 3 mách cho các bạn 1 vài lưu ý để tránh những phiền toái không đáng có:

▷ Đầu tiên và cũng là quan trọng nhất đó chính là việc không xả rác vào đường ống nước. Đường ống nước chỉ thoát ra được theo 1 chiều, chúng ta nghĩ rằng rác sẽ theo đường ống nước trào ra ngoài. Thế nhưng trường hợp xấu là rác thải mắc vào đường gấp khúc trên đường ống và từ đó gây ra nghẹt cống.

▷ Lưu ý thứ hai là chúng ta cần kiểm tra tốc độ thoát nước của đường cống và nếu có phát hiện đường cống thoát chậm thì nên gọi ngay cho đơn vị thông cống nghẹt gần nhất để được giải quyết.

▷ Lưu ý tiếp theo là chúng ta nên thông cống thường xuyên để tránh tình trạng ngập úng kéo dài gây ảnh hưởng đến sinh hoạt cũng như việc đi lại.

▷ Lưu ý cuối cùng đối với ngày mưa lớn bạn nên đậy nắp cống để hạn chế tình trạng lá cây hoặc chất bẩn được nước mưa cuốn trôi theo. Điều này cũng giúp làm giảm tình trạng tắc nghẹt cống.

Công ty thông cống nghẹt quận 3 cam kết đảm bảo an toàn
Công ty thông cống nghẹt quận 3 cam kết đảm bảo an toàn

Thợ thông cống nghẹt quận 3 và ưu điểm vượt trội

▷ Ưu điểm của thợ thông cống nghẹt quận 3 đó chính là sự chuyên nghiệp. Tại công ty thông cống nghẹt, tất cả các nhân viên đều được đào tạo theo chuẩn lao động.

▷ Đối với thợ thông cống nghẹt sẽ có quy trình kiểm tra kỹ thuật làm việc định kỳ nên quý khách hàng hãy yên tâm về tay nghề của nhân viên chúng tôi.

▷ Thợ thông cống nghẹt của dịch vụ thông tắc cống quận 3 đã được tuyển chọn và đào tạo về cả thái độ làm việc lẫn kiến thức chuyên môn. Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, nhân viên của chúng tôi có đủ khả năng để giải quyết các vấn đề về nghẹt đường cống từ quy mô nhỏ đến quy mô lớn.

▷ Với đội ngũ nhân viên đông đảo, nên Cường Phát có thể cung cấp dịch vụ 24/24 kể cả ngày lễ, khắp các quận tại thành phố Hồ Chí Minh trong thời gian sớm nhất mà không lo việc thiếu nhân sự gây chậm trễ đến thời gian thi công. 

▷ Đội ngũ nhân sự nhạy bén và hết mình với công việc, khi khách hàng có điều gì chưa hài lòng với dịch vụ, thợ thông cống nghẹt sẽ hỗ trợ giải quyết cho đến khi khách hàng hài lòng. Chúng tôi luôn lắng nghe mọi đóng góp của khách hàng đê ngày càng phát triển.

Bảng báo giá thông cống nghẹt quận 3 đầy đủ chi tiết
Bảng báo giá thông cống nghẹt quận 3 đầy đủ chi tiết

Công ty thông cống nghẹt quận 3 Cường Phát và khu vực hoạt động ?

▷ Hiện tại công ty thông cống nghẹt quận 3 Cường Phát đã có mặt tại hầu hết các quận trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh. Ngay tại quận công ty cung cấp các dịch vụ về thông cống nghẹt ở các trường học, bệnh viện, công ty, doanh nghiệp lớn và nhỏ, quán ăn, khu dân cư, khu nhà trọ, khu vui chơi, mua sắm.

▷ Công ty có mặt ở hầu hết khắp mọi nơi và sẵn sàng đến giải quyết tình trạng tắc nghẹt đường cống bất cứ lúc nào. Nếu như bạn còn đang phân vân không biết nơi mình ở có gần với công ty hay không thì bạn hãy gọi đến hotline: 097.702.0425  để được nhân viên sắp xếp nơi gần nhất với bạn.

▷ Công ty chuyên cung cấp dịch vụ thông cống quận 3 có trụ sở chính tại Bình Thạnh nhưng vẫn có chi nhánh tại các quận khác trong địa bàn thành phố Hồ Chí minh. Với số lượng nhân viên đông đảo nên chúng tôi có thể đến bất cứ quận nào trong thời gian sớm nhất.

▷ Không chỉ làm việc tại các quận lân cận mà còn mở rộng thêm ra các vị trí xa hơn như: hóc môn, nhà bè, bình chánh,..... Chỉ cần các bạn liên hệ chúng tôi sẽ đáp ứng nhu cầu của bạn và giải quyết nhanh chóng.

Đơn vị thông cống nghẹt quận 3 và khu vực hoạt động rộng khắp
Đơn vị thông cống nghẹt quận 3 và khu vực hoạt động rộng khắp

Thông cống nghẹt quận 3 Cường Phát và nhận xét của khách hàng

▷ Ngày 15/7/2022 Chị Đào Thị Hà ngụ tại quận 3 hiện đang là chủ quán ăn có để lại đánh giá như sau: Công ty Cường Phát làm việc rất nhanh chóng, gọn gàng, sạch sẽ. Thường trước kia mấy công ty khác họ chỉ thi công xong và tôi phải tự dọn dẹp. Nhưng với nhân viên bên này họ dọn dẹp sạch sẽ sau khi thi công khiến tôi cảm thấy rất hài lòng, thái độ phục vụ cũng rất nhanh chóng, chuyên nghiệp. Bảng báo giá thông cống nghẹt quận 3 cũng được cung cấp rõ ràng. Tôi rất hài lòng về dịch vụ thông cống của công ty.

▷ Ngày 18/7/2022 anh Nguyễn Minh Châu  ngụ tại quận 3 TPHCM đã để lại đánh giá như sau: “. Tôi làm kinh doanh đồ điện tử nên mỗi khi mưa lớn mà cống không thoát kịp nước sẽ tràn vào nhà đôi khi gây hư hại tài sản. Cũng may là nhờ biết tới nơi cung cấp dịch vụ thông tắc cống nghẹt quận 3 đã giúp tôi giải quyết vấn đề đó. Tôi đã rất bất ngờ khi chỉ sau 30p mà nhân viên đã có mặt để giải quyết. Tôi rất hài lòng khi sử dụng dịch vụ của Cường Phát”.

▷  Ngày 22/7/2022 anh Nguyễn Duy Phụng ngụ tại phường 6 quận 3 đã để lại đánh giá:” Lúc tôi liên hệ với đơn vị sửa chữa thì cống ở nhà vệ sinh, bồn rửa chén và cống thoát nước bên ngoài đều  bị nghẹt. nhưng bên công ty vẫn xử lý rất nhanh chóng và không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của cả nhà. Đây sẽ là công ty tôi gắn bó lâu dài”. 
Tình trạng nghẹt cống gây bất tiện cho cả việc đi lại cũng như sinh hoạt hàng ngày của mọi người. Với công nghệ hiện đại, chi phí hợp lý thông cống nghẹt quận 3 sẽ giúp cho khách hàng xử lý nhanh nhất tình trạng nghẹt cống, đem đến sự thoải mái sau khi sử dụng dịch vụ.

Tags: thong cong nghet quan 3, đơn vị thông cống nghẹt quận 3, thông cống nghẹt quận 3 giá rẻ, thông cống nghẹt quận 3 giá bao nhiêu tiền

Tin liên quan