https://thongcongnghetquanbinhthanh.com/

Bột thông cống nghẹt mua ở đâu tại TPHCM.

Bột thông cống nghẹt là gì cách sử dụng như thế nào và đặt mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh mời các bạn tìm hiểu về bột thông cầu cống nghẹt là gì sau bài viết này cũng như cách sử dụng tối ưu nhất khi sử dụng các loại bột này như thế nào sao cho tốt nhất ! mời các bạn xem bài viết dưới đây do công ty thông cống nghẹt Cường Phát chia sẽ ạ !
Bột thông cống nghẹt mua ở đâu tại TPHCM - Ở đâu bán bột thông cầu cống nghẹt 0977.020.425 bột thông cống nghẹt là gì cách sử dụng như thế nào và đặt mua ở đâu tại thành phố Hồ Chí Minh mời các bạn tìm hiểu về bột thông cầu cống nghẹt là gì sau bài viết này cũng như cách sử dụng tối ưu nhất khi sử dụng các loại bột này như thế nào sao cho tốt nhất ! Cầu cống bị nghẹt là chuyện mà hầu hết các gia đình hay các tòa nhà cơ quan, công nghiệp đều không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng nếu trường hợp này xảy ra mà hãy nghĩ ngay đến  các loại thuốc bột thông cầu cống nghẹt sử dụng rất tiện lợi và dễ dàng. Để quý khách hàng có sự lựa chọn đúng đắn công ty thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh Cường Phát xin chia sẻ qua bài viết dưới đây.
 
Bột thông cống mua ở đâu tại TPHCM
Bột thông cống mua ở đâu tại TPHCM

Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống.

1/ Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng
 
Khi chúng ta mua bột thông cống để đổ vào nhà vệ sinh, cống thoát nước thì đầu tiên hãy xem thật kỹ hướng dẫn sử dụng được in trên bao bì. Có thể hỏi thêm người bán để biết cách sử dụng an toàn và hiệu quả nhất. Hoặc có thể tìm hiểu thông tin về sản phẩm kỹ hơn thông qua những người có kinh nghiệm, trên mạng internet để nâng cao hiệu quả sử dụng và thông cống nghẹt.
 
2/ Sử dụng liều lượng vừa đủ
 
Trong những trường hợp nhà vệ sinh, cống bị tắc với mức độ nhẹ chúng ta chỉ nên sử dụng lượng thuốc phù hợp cũng đủ mang lại hiệu quả. Không nên sử dụng quá liều lượng vì nó không giúp việc thông cống, thông tắc nhà vệ sinh hiệu quả hơn mà còn có thể gây hại cho các vi sinh vật bên dưới bể phốt nhà bạn.
 
3/ Đậy nắp sau khi sử dụng
 
Nếu sử dụng loại bột gói sau khi dùng và còn cần phải cột lại, cho vào túi nilon và để ở vị trí an toàn. Với loại chai thì nắp thật kỹ và cũng bảo quản nơi khô ráo, tránh để ở nơi gần nơi để thức ăn vì có thể bị nhầm lẫn rất nguy hiểm.
 
Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống.
Những lưu ý khi sử dụng bột thông cống.
4/ Sử dụng đồ bảo hộ khi đổ thuốc
 
Khi thực hiện đổ thuốc thông tắc toilet mọi người cần trang bị các thiết bị bảo hộ lao động như: bao tay, khẩu trang, mắt kính, trùm tóc cẩn thận để tránh trường hợp hóa chất có thể bắn và dính vào cơ thể, nhất là mắt. Trường hợp bị thuốc dính vào da, mắt nên rửa thật sạch và đến trung tâm y tế để được kiểm tra cẩn thận.
 
5/ Thông gió cho phòng
 
Những nơi như nhà vệ sinh, nhà tắm sau khi thực hiện thông cống bằng hóa chất cần phải tạo sự thông thoáng cho chúng. Phải để mùi của hóa chất bay hết chúng ta mới vào sử dụng để đảm bảo an toàn, tốt nhất nên mở cửa sổ, bật quạt hút để loại bỏ mùi hóa chất. Sử dụng hóa chất thông cống là giải pháp thông cống giá rẻ, hiệu quả tuy nhiên chỉ phù hợp với những trường hợp nhẹ. Nếu quá nặng sẽ không mang lại hiệu quả gì nên tốt nhất phải gọi cho dịch vụ thông tắc cống để được xử lý triệt để nhé.

Các loại bột thông cống nghẹt tốt nhất hiện nay.

Bột thông cầu cống nghẹt được hiểu đơn giản là một loại men sinh học có công dụng phân hủy các chất gây nghẹt một cách hiệu quả. Hầu hết các loại bột này đều an toàn và có hiệu quả tốt. Tuy nhiên, cũng có khá nhiều sản phẩm trôi nổi có thể ảnh hưởng tới người sử dụng cũng như ảnh hưởng tới môi trường, đặc biệt là những chế phẩm từ Trung Quốc. Dưới đây là một số thuốc thông cống nghẹt mà bạn nên tham khảo như:

1. Bột thông cống Microphot.

- Bột thông cống Microphot có tác dụng phân hủy tóc rác, mỡ, cạn bã thành dạng nước làm sạch đường ống như mới đường ống của bạn thoát chậm chậm cho vào nó sẽ có tác dụng mạnh.
 
- Công dụng: Thông nghẹt, phòng, chống nghẹt hầm cầu, khử mùi hôi, diệt mầm bệnh, trứng giun, bảo vệ môi trường
 
Bột thông cống Microphot.
Bột thông cống Microphot.
Cách sử dụng bột thông cống microphot:  
 
- Cách dúng khá đơn giản: Cắt chéo góc túi, đổ bột Microphot vào bệ toilet, để khoảng 3-5 phút cho bột hút ẩm rồi xả nước sao cho bột  xuống hết hầm cầu. Nên đổ dự phòng 1 gói 200 gam cho bể phốt có dung tích tương đương 1m3.
 
Lưu ý: Cứ từ 3-4 tháng nên đổ dự phòng 1 lần sẽ không phải thông hút hầm cầu do các chất cặn bã sẽ được microphot phân huỷ thành dạng nước tiêu đi. Bột thông cống Microphot có tác dụng phân hủy tóc rác, mỡ, cạn bã thành dạng nước làm sạch đường ống như mới đường ống của bạn thoát chậm chậm cho vào nó sẽ có tác dụng mạnh.

2. Bột thông cống Hando.

- Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc,... kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm,... mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.
 
Bột thông cống Hando
Bột thông cống Hando
Hướng dẫn sử dụng bột thông cống Hando:
 
- Cắt chéo túi, đổ hạt bột vào xô nhựa, hòa tan với khoảng nửa lít nước, đổ dung dịch vào cổ ống nơi bị nghẹt
 
- Để từ 1 - 3 giờ rồi xả mạnh nước cho chảy đi (tốt nhất là đổ buổi tối, để tới sáng hôm sau mới xả mạnh nước hoặc dùng thụt cao su thụt cho chảy đi)
 
- Trong trường hợp cống bị nghẹt nặng hoặc đường ống lớn, nên dùng 2 gói.
 
Sản phẩm sẽ thông sạch mọi loại cặn bẩn như giấy, giẻ, rác, rau, mỡ, thịt, gạo, tóc,... kẹt trong đường ống thoát nước của chậu rửa nhà bếp, lavabo, bồn tắm,... mà không làm hư hại đường ống và các thiết bị vệ sinh.

3. Bột thông cống Hannah.

- Bột thông ống cống Hannah giúp bạn giải quyết các vấn đề nghẹt cống, lối thoát nước, bồn cầu một cách hữu hiệu, nhanh chóng. Khi đổ bột đã hòa tan vào ống nước, các bào tử vi sinh vật gặp môi trường dinh dưỡng thích hợp dưới đường ống sẽ phát triển và phân hủy tóc cùng các chất hữu cơ.
 
- Bột thông ống cống Hannah giúp bạn giải quyết các vấn đề nghẹt cống, lối thoát nước, bồn cầu một cách hữu hiệu, nhanh chóng.

4. Bột thông cống Tracatu.

Bột thông cống Tracatu 100g (Xanh da trời) được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông đường ống cống thoát nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ gây nghẹt cống như: Rêu, rác, giấy, cặn bã, tóc giúp đường ống cống thông thoát hoàn toàn.
 
Bột thông cống Tracatu.
Bột thông cống Tracatu.
 
Bột thông cống Tracatu 100g (Xanh da trời) được sản xuất đạt tiêu chuẩn chất lượng cao, có tác dụng chống nghẹt và thông đường ống cống thoát nước, phân hủy các tạp chất hữu cơ gây nghẹt cống như:

5. Bột thông cống Sumo.

Công dụng bột thông cống Sumo:
 
- Phân hủy các đường ống cống khi có hiện tượng nghẹt. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng.
 
- Khi đường cống có hiện tượng nghẹt, chỉ cần cho 1 gói vào, sau 6 - 12 giờ đường ống sẽ thông thoát và trở lại bình thường.
 
Công dụng bột thông cống Sumo: - Phân hủy các đường ống cống khi có hiện tượng nghẹt. Thông sạch cặn bã rêu, rác, giấy, tóc,..trong nhà tắm, lavabo, sàn bếp nhà cao tầng.
 
Bột thông cống Sumo.
Bột thông cống Sumo.

Tác hại của việc dùng bột thông cống sai cách

Khi sử dụng bột thông cống thì bạn cần đọc hướng dẫn thật kỹ trước khi sử dụng để tránh gặp những tác hại khôn lường như:
 
- Thành phần trong chất tẩy rửa cực mạnh nếu lỡ dính vào tay chân có thể bị bỏng và loét tay chân do bị kiềm ăn.
 
- Nếu bạn đổ một lượng dung dịch hoặc quá nhiều bột vào bồn cầu và các chất dư thừa có trong bột thông cống nghẹt không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.
 
Chất dư thừa có trong bột thông cống nghẹt không được xử lý hết khi trôi xuống hố ga có thể gây ra tình trạng hầm cầu bốc mùi do các chất thải không được phân hủy kịp thời.
 
Tác hại của việc dùng bột thông cống sai cách
Tác hại của việc dùng bột thông cống sai cách

Tại sao nên mua bột thông cống của công ty thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh Cường Phát

Là một nhà phân phối chính thức của nhiều thương hiệu thông cống nghẹt thì công ty thông cống nghẹt Cường Phát tự tin luôn cam kết mang đến sự an tâm hài lòng cho khách hàng bởi:
 
- 100% bột thông cống nghẹt TPHCM các loại đều là sản phẩm chính hãng có tem mác bao bì ghi đầy đủ thông tin thương hiệu uy tín.
 
- Chúng tôi cung cấp đẩy đủ tất cả các chủng loại sản phẩm của thương hiệu Việt Nam và cả nước ngoài mà quý khách có nhu cầu.
 
- Cam kết hiệu quả xử lý triệt để, nhanh chóng, hoàn tiền nếu không hiệu quả.
 
- Báo giá thuốc thông bồn cầu giá rẻ hợp lý cho mọi khách hàng.
 
Để trợ giúp tốt hơn cho quý khách, tổng đài hỗ trợ 24/24 thông qua số hotline 0977.020.425 luôn sẵn sàng giải đáp mọi thông tin và hướng dẫn cách thức sử dụng bảo quản miễn phí.

Chúng tôi chuyên cung cấp các loại bột thông cống ở.

1. Các quận huyện TPHCM.
 
Quận 1, Quận 2, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9, Quận 10, Quận 11, Quận 12, Bình Tân, Bình Thạnh, Gò Vấp, Phú Nhuận, Tân Bình, Tân Phú, Thủ Đức, Bình Chánh, Cần Giờ, Củ Chi, Hóc Môn, Nhà Bè.
 
2. Ship tất cả các tỉnh thành Việt Nam.
 
An Giang, Bà Rịa - Vũng Tàu, Bắc Giang, Bắc Kạn, Bạc Liêu, Bắc Ninh, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cao Bằng, Đắk Lắk, Đắk Nông, Điện Biên, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hậu Giang, Hòa Bình, Hưng Yên, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lai Châu, Lâm Đồng, Lạng Sơn, Lào Cai, Long An, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Ninh Thuận, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sóc Trăng, Sơn La, Tây Ninh, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên Huế, Tiền Giang, Trà Vinh, Tuyên Quang, Vĩnh Long, Vĩnh Phúc, Yên Bái, Phú Yên, Cần Thơ, Đà Nẵng, Hải Phòng, Hà Nội, TP HCM.
Thông cống nghẹt Quận Bình Thạnh